Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc tế lần thứ hai - ISFF 2018

Nhằm khẳng định vai trò của Ẩm thực đường phố, một trong những sản phẩm độc đáo của Du lịch Việt Nam; đồng thời phát huy vai trò của đội ngũ đầu bếp, những người tạo ra giá trị của Ẩm thực đường phố Việt Nam; trên tinh thần thành công của Liên hoan lần thứ nhất năm 2017, Hội Đầu bếp Việt Nam tổ chức Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc tế lần thứ hai - ISFF 2018 trong khuôn khổ Hội chợ VITM Hà Nội 2018 từ 29/3-01/4/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị (ICE Hanoi), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc tế lần thứ hai - ISFF 2018

Liên hoan dự kiến có 35 gian hàng với sự tham gia của các cơ sở kinh doanh khách sạn, nhà hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh hoạt động quảng bá món ăn ẩm thực đường phố, Ban tổ chức sẽ tổ chức Lễ tôn vinh những nghệ nhân ẩm thực và những Đầu bếp Việt có đóp góp đáng kể đối với sự nghiệp phát triển Ẩm thực Việt Nam thời gian qua.

Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc tế lần thứ hai - ISFF 2018 là một sư kiện Ẩm thực lớn thu hút nhiều người đến tham dự và trải nghiệm các món ăn đặc sắc của Việt Nam cùng với một số quốc gia có nền ẩm thực đường phố tiêu biểu. Sự trình diễn ẩm thực điêu luyện của hàng chục đầu bếp tài năng tại các gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế với nhiều món ăn ngon, độc đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho du khách tới tham gia Sự kiện.

Hiện nay, Thị trường kinh doanh món ăn đường phố Việt Nam được đánh giá là rất tiềm năng, có dung lượng với đà tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, nhìn chung những cơ sở kinh doanh ẩm thực đường phố mang thương hiệu Việt Nam còn ở mức độ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, chưa thật sự có tầm nhìn ra ngoài khu vực. Thành công của Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc tế lần thứ hai - ISFF 2018 sẽ tạo cơ hội cho ẩm thực đường phố Việt Nam phát triển song hành cùng với du lịch, góp phần đáp ứng đời sống vật chất tinh thần ngày càng cao của nhân dân.

>>Tải mẫu Đăng ký tham gia

>>Tải Quy định tham gia

>>Tải Quyền lợi Tài trợ

Thông tin liên hệ:

Hội Đầu Bếp Việt Nam (VICA):
Trụ sở chính: số 18 Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội Tel: +84 24 3942 7620 / + 84 355 22 111
Email: event@vietnamchef.org
Website: www.vietnamchef.org
Facebook: Hội Đầu Bếp Việt Nam - VICA